น้ำนมน้อย…ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดน้องแล้วน้ำนมน้อยมากไม่พอให้น้องทาน…ทั้งปั๊ม ทั้งอาหารเสริมเรียกน้ำนม สรรหามากินทุกอย่างแล้วก็นิดเดียวเอง…ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าวันละ3ลิตร น้ำอุ่นกินทั้งวันได้ยิ่งดีค่ะ ก่อนปั๊มนมเอาน้ำอุ่นประคบ ปั๊มตรงเวลาทุกรอบค่ะ

ลองนวดเปิดท่อน้ำนมดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ