แม่ท่านไหนมีวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะบ้างค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดได้ 10 กว่าวัน น้ำนมน้อยมาก กินทุกอย่างที่เค้าบอกว่าจะเพิ่มน้ำนม แต่ก็ยังเหมือนเดิม ทั้งปั๊ม ทั้งให้ลูกเข้าเต้า ก็ปั๊มออกมาได้ 1-2 ออน ตอนนี้ท้อมากเลยค่ะ ลูกกินไม่อิ่ม สงสารลูก ของคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มกี่นาทีแล้วกี่ชม.ถึงปั้ม

5y ago

ปั๊มทุก 2-3 ชม. ครั้งละ 15-30 นาที บางครั้งก็ 45 นาที ค่ะ