หลังคลอดเต้าไม่คัดไม่มีน้ำนมทำไงดี

คลอดธรรมชาติ​ผ่านมา 3 วันแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดเต้าเต้าคัดเลยแม้แต่น้อย ทั้งให้ลูกดูด ปั๊มนม ทานน้ำขิงร้อน มืดแปดด้านไปเลยค่ะ ใครพอจะแนะนำวิธีทำให้นมมาได้ไหมคะ อยากให้ลูกทานนมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็มาคะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อย ๆ ของบ้านนี้7วันกว่าจะมา