OBIMIN-AZ ชื่อยา

กินยาตัวนี้ไปแล้วอ้วกออกมาทั้งข้าว ทั้งน้ำ ตัวยาเม็ดสีแดงสด วันนี้กินวันแรกหมอสั่งมาให้1กระปุก30เม็ด เราเริ่มหายแพ้ท้องแล้วกินยาตัวนี้ไป จู่ๆอ้วกพุ่งออกมา เกี่ยวไหมถ้ากินข้าวเยอะแล้วจะอ้วกออกมา แม่ท่านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ พอดีเราชาดธาตุเหล็ก เลือดจาง ซีดด้วย หมอเลยสั่งยามาให้จัดเต็ม มียาแคลเซียมด้วยค่ะ กินมื้อเที่ยง ตอนก่อนนอนกินธาตุเหล็ก แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลานัดให้คุณแม่บอกหมอด้วยนะคะ เราก๊เป็นค่ะ หมอเปลี่ยนตัวใหม่ให้

4y ago

อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะคุณแม่แบบนี้ ต้องฝืนกินต่อหรือรอนัดครั้งหน้าค่ะ ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆหมดแรง