ความเชื่อโบราณ

ทำยังไงให้คนเถ้าคนแก่เขาเปลี่ยนความคิดหรือความเชื่อแบบผิดๆกันบ้างคะ เช่น การป้อนกล้วยให้น้ำในเด็กแรกเกิด อีก3เดือนเราจะไปทำงาน จะฝากเลี้ยงก็เป็นห่วงลูกเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

เลี้ยงเองดีที่สุดค่ะ ถ้าให้เขาเลี้ยงพูดยาก เราอยู่ไกลเขาทำไร ตาเราก็ไม่เห็น