กินแล้วผอม

ทำยังใงดีค่ะ2เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ตั้งคำถามใหม่ค่ะ ต้องการจะถามอะไรคะ เอาประโยคยาวกว่านี้หน่อยค่ะ

5y ago

อ่อ แนะนำทานให้หลากหลาย ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ลดอย่าไปกังวลค่ะ ให้หมออัลตราซาวด์ดูน้องก่อนว่าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ไหม ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ