คอไม่แข็ง

ทำยังใงดีค่ะ จับน้องคว่ำ แต่น้องใม่ยอมยกคอเรย กลัวน้องคอใม่แข็งจังเรยค่ะ น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว เปนกังวลมากเรยค้ะ ??

1 ตอบกลับ

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ จับน้องคว่ำบ่อยๆ แต่แม่ต้องอยู่ดูคลอดไม่ห่างไปไหนนะคะ ห้ามคลาดสายตาด้วย