เด็ก2เดือน

ลูกหายใจไม่ค่อยออกมีสเลดทำยังใงดีค่ะ ทาวิกแล้วค่ะ พาไปพ่นยาดูดสเลดมารอบนึงแล้ว ตอนนี้ยังหายใจครืดคราดอยู่เลยค่ะ น้องง่วงนอนแต่พอนอนได้แปปเดียวเพราะเค้าหายใจไม่ค่อยออกค่ะ ทำยังใงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทุบหัวหอมห่อผ้าวางไว้ข้างหมอนน้องดูนะคะหรือไม่ก็สติ๊กเกอร์หัวหอมติดตรงหน้าอกเสื้อค่ะช่วยได้เยอะบ้านนี้ก็เคยเป็นน้องจะเป็นอยู่ช่วงนึงเดี๋ยวก้หายค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ