ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้

ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ
แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้
23 ตอบกลับ

ทายาแล้วตามด้วยวาสลีน ยี่ห้อไหนไม่แพ้อันนี้น่าจะขึ้นกับผิวเด็ก แม่เน้นออแกนิค ทั้งเพิส ทั้งน้ำยาซักผ้า ยาวๆไปเลยค่ะ อย่าเพิ่งหวงผ้านุ่ม กับกลิ่นหอม อันนั้นมันเป็นจริตแม่น้องไม่น่าจะเข้าใจ รอเค้าโตอีกหน่อยค่อยเลือกพวกนั้นน่าจะดีกว่าค่ะ น้องที่บ้านก็ปฏิบัติแบบนี้

ถ้าแดงแล้ว ใช้ยาครีมสำหรับผื่นผ้าอ้อม "แนปปี้ ฮิปโป" ทาทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ หายยยยยแน่นอน ^^ แล้วก็เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิกค่ะ

ทาบีเพนเทน แล้วใส่ผ้าอ้อมสัก 1-2วัน พอหายแล้วทุกครั้งหลังฉี่ก่อนใส่แพมเพิสทาด้วยวาสลีนเคลือบไม่ให้ฉี่โดนผิวบริเวณก้นค่ะแม่

คุณแม่ลองใช้ผ้าอ้อมแทนในตอนกลางวันส่วนแพมเพิสก็ใส่แค่เวลากลางคืนแต่ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูก่อนก็ได้ค่ะ

เราทาแป้งศรีจันทร์ให้ทุกครั้งเวลาใส่แพมเพิทค่ะ แพมเพิทเราใส่ให้แต่เวลากลางคืน ไม่เคยขึ้นผื่นแดงค่ะ

ลูกที่บ้านก้อเปนเหมือนกันคะซื้อออยเมนท์บีแพนเธนมาทาตามด้วยวาสลินคะไม่กี่วันก้อหายคะ

ใช้เพิร์สของกูน 6 แก้ว โอเคนะคะ ในรูปให้ทาบีแพนเธนก่อน วันสองวันก็หายแล้วค่ะ

สาเหตุเกิดจากการอับชื่นของแพมเพิส แม่ลองงดใส่ช่วงกลางวัน ใส่เฉพาะกลางคืน

ซูโดครีมจ้า​ ทาไม่ต้องหนามาก​ แล้วใช้​ มามี่โพโคะ​ ออแกนิคจ้า

ใช้บีแพนเธน หรือไม่ก็ซูโดครีม.. แพมเพิสใช้มามี่โปะโกะออแกนิค