7w

ทำยังใงดีค่ะ กินข้าวไม่ได้ พอไม่กินก็จะเป้นลม หน้ามืด พอกินเป้นนมหรือขนมอย่างอื่นก้อ้วกค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่าทางจะแพ้หนักนะคะ ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ หรือถ้ายังกินไม่ได้ ไปหาหมอเลยค่ะ

แนันำให้ไปหาหมอค่ะ เขาจะให้ยามากิน