น้ำหนักแม่ๆก่อนตั้งครรภ์และตอนตั้งครรภ์ขึ้นมาเยอะไหมคะ

ทางนี้ก่อนตั้งครรภ์ 56-57 พอตั้งครรภ์ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ขึ้นมาเยอะมาก จนตกใจ อึดอัดตัวมากเลย แถมมีอาการปวดเอวอีก หิวคือต้องกิน แต่เลือกของกินนะคะ จะหนักไปทางน้ำหวานขนมหวานหน่อยหนึ่ง🤤

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก59โล ตอนนี้21+3วีค นำ้หนักขึ้นมาเป็น64โล บ้านนี้ไม่ค่อยอยากอาหารแต่ก็ชอบทานของหวานมากเลยค่ะ เลยต้องควบคุมของหวานหน่อยเพราะมีกรรมพันธุ์เบาหวาน😂😂

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก49-50 ตอนนี้19วิคน้ำหนักขึ้นมา2โล...กังวลมากทำไมน้ำหนักขึ้นมาน้อยจัง.แต่กินปกติน่ะ.ท้อง3

5mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันเวลาไปพบคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร

บ้านนี้ขึ้นมา 2 โลค่ะ ไม่ได้คุมอาหารนะ กินปกติเลย ทั้งโกโก้ โค้ก ของหวาน แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่นี้

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ นน.72 หลังตั้งครรภ์ นน. 66 น้อง20W 5 เดือนแล้วค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

5mo ago

คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ 317 g

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก 46 ตอนนี้ 20+3 หนัก 52 ค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้ท้อง กินอาหารได้ปกติค่ะ 🥰

15w แล้ว น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ

บ้านนี้จนคลอดน้ำหนักขึ้นมา 10 โลเลย ลูกออกไปพุงก็ไม่ยุบค่ะ5555

แม่บ้านนี้ ก่อนคลอด57 ตอนนี้ 22วิค 4 วัน น้ำหนักขึ้น มา 65 คะ

เค้าก่อนตั้งครรภ์นน.55 ตอนนี้20+4 ขึ้นมา6-7โลแล้วค่า😂

บ้านนี้ขึ้นมา4โลค่ะตอนนี้21w กินปกติเลย ของหวาน 😂