น้ำหนักแม่ๆก่อนตั้งครรภ์และตอนตั้งครรภ์ขึ้นมาเยอะไหมคะ

ทางนี้ก่อนตั้งครรภ์ 56-57 พอตั้งครรภ์ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ขึ้นมาเยอะมาก จนตกใจ อึดอัดตัวมากเลย แถมมีอาการปวดเอวอีก หิวคือต้องกิน แต่เลือกของกินนะคะ จะหนักไปทางน้ำหวานขนมหวานหน่อยหนึ่ง🤤

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา4โลค่ะตอนนี้21w กินปกติเลย ของหวาน 😂