น้ำหนักลงตอนท้อง

น้ำหนักลงตอนท้องต้องทำยังไง ต้องทานอะไรดีคะ ให้น้ำหนักเพิ่ม ก่อนท้องน้ำหนัก 56 57 เพราะท้องเหลือ 54 ช่วยแนะนำหน่อยว่าต้องทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ลดไม่เป็นไร ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะแม่ บำรุงไข่ต้มเพิ่มไปวันละ 1-2 ฟอง

ไข่ต้ม เนื้อไก่ ปลาทู ค่ะ