22w5d แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนมั้งค่ะดูเพิ่ลๆเหมือนท้องไม่ใหญ่แต่จิงๆคือใหญ่อยากแตกแล้วค่ะตอนนี้

แม่ๆว่าท้องเราเล็กไหมค่ะ เดิมก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่56-57 ตอนนี้64.3😂😂 แม่ๆรุ้เพศตอนไหนกันมั้ง #รอลุ้นกันไปอีกจ้า

22w5d แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนมั้งค่ะดูเพิ่ลๆเหมือนท้องไม่ใหญ่แต่จิงๆคือใหญ่อยากแตกแล้วค่ะตอนนี้
1 ตอบกลับ

ใหญ่มากกกกกกก