น้ำหนักแม่ๆก่อนตั้งครรภ์และตอนตั้งครรภ์ขึ้นมาเยอะไหมคะ

ทางนี้ก่อนตั้งครรภ์ 56-57 พอตั้งครรภ์ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ขึ้นมาเยอะมาก จนตกใจ อึดอัดตัวมากเลย แถมมีอาการปวดเอวอีก หิวคือต้องกิน แต่เลือกของกินนะคะ จะหนักไปทางน้ำหวานขนมหวานหน่อยหนึ่ง🤤

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนตั้งครรภ์56 ตอนนี้19วิค 64แล้ว

5mo ago

นน.เท่ากันเลยค่ะ ตัวจะแตก😅😅

บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นมา1โล

18+5 ขึ้นมา3โลค่ะ กินปกติ

19 วีค ขึ้นมา4กิโลค่ะ

เหมือนกันแปะเลย