ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะตอนนี้ 36 + 5 น้องหนัก 3 โล+แล้วค่ะคุณหมอสั่งให้งดเดิน เพราะน้องอยู่ต่ำมากแล้วกลัวน้องออกก่อน 37 วีคค่ะ แต่แม่อยากให้ออกวันที่ 9 เดือน 9บอกน้องทุกวัน😁☺️

บ้านนี้37+4ค่ะ เท้าบวมมาก เจ็บหน่วงบั้นเอวร้าวลงจิ๊ เจ็บจี๊ดๆใาบ้างละค่ะ ตอนนี้ได้แต่สังเกตอาการถ้ามูกเลือดมาหรือน้ำเดินก็จะไปรพ.เลย

34+4 ค่ะ พยายามยื้อให้ถึง 37-38 วีคค่ะ กำหนด 16 ต.ค. แต่น่าจะได้ผ่าเดือนนี้ปลายๆ รกเกาะต่ำค่ะ เลือดออกบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

33+5 ค่ะกำหนดคลอด22ตุลาแต่จะผ่า12ตุลาค่ะตอนนี้เริ่มปวดหัวเหน่าแล้วค่ะแล้วก็แน่นจุกลิ้นปี่ค่ะนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ 36+4 แล้วค่ะ หมอกำหนด1ตุลาเลย ตอนนี้เริ่มเจ็บปวดช่วงเอว บั้นท้าย ยกขาไม่ค่อยจะได้แล้วด้วย 5555

9 ตุลาคะ 34+5 ได้ลูกสาว ยังไม่รู้น้ำหนักเลยว่าปกติไหม ขอให้คุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงๆจ้า💖

35+6 ค่ะกำหนดคลอด 7ตุลา ผู้ชาย ท้องที่2ค่ะ คุณอม่ท้องใหญ่เหมือนแฝดเลย คลอดง่ายๆนะคะ

33+3 เหมือนกันคะ นอนหายใจไม่ออกแล้วคะนอนไม่หลับด้วยคะ กำหนด24ตุลา ไม่รุ้ถึงรึเปล่า😆😆

3y ago

กำหนดวันเดี่ยวกันเลยคะแม่ 🥰 บ้านนี้อึดอัดมากคะ หายใจไม่ทั่วท้องแล้ว

บ้านนี้32+4จ้ากำหนดคลอด30ตุลา แต่จะไปผ่า15ตุลาค่ะ แม่ท้องใหญ่มากได้ลูกแฝดรึป่าวค่ะ

33 เช่นกัน555 หายใจไม่ออกแล้วแม่เอ๋ยย เจ็บท้องไปหมดแล้วว จิมิก็ปวด