ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4ค่ะ เท้าบวมมาก เจ็บหน่วงบั้นเอวร้าวลงจิ๊ เจ็บจี๊ดๆใาบ้างละค่ะ ตอนนี้ได้แต่สังเกตอาการถ้ามูกเลือดมาหรือน้ำเดินก็จะไปรพ.เลย