ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

39วิค4วันค่ะ เพศชายหรือเพศหญิงก็ไม่รู้ค่ะแม่ ไครรู้บอกได้นะค่ะ

34W+2D จ้าหมอนัดคลอด17ตุลาแต่รู้สึกว่าตัวน้อยดิ้นเก่งมากค่ะ

36+3 w บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้33สัปดาห์​ กำหนดคลอด27ตุลา​ ผู้หญิง​ ท้อง3จ้า

36+1 จ้า กำหนด5ตุลา แต่เลือกผ่าคลอด 20กันยา จ้า ท้องสอง

35w แน่นไปหมด เดินหรือ ยืนนานคือปวดร้าวจิมิมากกก 😅

3y ago

32วีค ปวดเหมือนกันค่ะแม่ แนะนำเอาไอซ์เเพ็กประคบทุกวันช่วยได้เยอะมากๆค่ะ

32+5 กำหนด29ตุลาท้องเล็กค่ะหมอบอกให้กินมากๆหน่อย

34+3สัปดาห์ค่ะกำหนดคลอด17ตุลา หน่วงท้องมากเลยค่ะ

34+5แล้วคะจะรอไม่ไหวแล้วคะปวดไปหมดกำหนด15ตุลาคะ

บ้านนี้33wเหมือนกันค่ากำหนดคลอด27ตุลาจ้าาาา