ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

34+4 ค่ะ พยายามยื้อให้ถึง 37-38 วีคค่ะ กำหนด 16 ต.ค. แต่น่าจะได้ผ่าเดือนนี้ปลายๆ รกเกาะต่ำค่ะ เลือดออกบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ