ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

33+5 ค่ะกำหนดคลอด22ตุลาแต่จะผ่า12ตุลาค่ะตอนนี้เริ่มปวดหัวเหน่าแล้วค่ะแล้วก็แน่นจุกลิ้นปี่ค่ะนอนไม่ค่อยหลับ