ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!
62 ตอบกลับ

33+3 เหมือนกันคะ นอนหายใจไม่ออกแล้วคะนอนไม่หลับด้วยคะ กำหนด24ตุลา ไม่รุ้ถึงรึเปล่า😆😆

3y ago

กำหนดวันเดี่ยวกันเลยคะแม่ 🥰 บ้านนี้อึดอัดมากคะ หายใจไม่ทั่วท้องแล้ว