อารมณ์เสีย

ทะเลาะกับเพื่อนบ้านเผาขยะมีแต่ยางกับผ้าเหม็นตลอดพูดไปเราก็ผิดเหนื่อยใจตูต้องมาดมขยะเหม็นๆตลอดเลย

7 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ แต่นี่ข้างบ้านดูดบุหรี่ทั้งวัน ไม่มีพัก หมดมวนต่อ หมดมวนต่อ เบื่อมาก พักสักวินาที ยังไม่มี เราละปิดบ้านอยู่แบบ อบๆทุกวันทั้งวัน แต่วันไหนมันไปทำงานค่อยยังชั่ว แต่สักพักมันก็กลับมาละ

เหมือนกันค่ะ พอบอกก็ทำเฉย ตอนนี้คลอดน้องออกมาก็ยังเผาทุกวี่ทุกวัน เหนื่อยใจกับคนประเภทนี้เสียจริง

เหมือนกันเลยค่ะ คนข้างบ้านชอบเผาอะไรเหม็นๆมาก นี้ก้กลัวจะเป็นอะไรมากดมเกือบทุกวัน

ข้างบ้านก็เป็น รถเก็บขยะก็มี ไม่เก็บใส่ถุงแล้วรอรถมาเก็บ เผาทุกวันคือกัน

เเจ้ง เทศบาลร้องเรียนได้เลยค่ะ อันตรายมาก

ใช้เครื่องดูดอากาศช่วยได้ไหมคะ

เผาไกลแต่มันเหม็นค่ะ ไม่มีค่ะ