แฟนเปลี่ยนไปตอนท้อง

ขอพื้นที่เล็กๆละบายความในใจหน่อยนะคะ เผื่อมีใครเป็นแบบเราบ้าง เข้าเรื่องเลยนะคะ เราอยู่กับแฟนมาแฟนเราดูแลเอาใจใส่เราดีมาก แต่พอเราท้องแฟนเริ่มเปลี่ยนไป หันไปติดเพื่อนไม่ดี เสพยา ขโมยของ อารมณ์เสีย หงุดหงิด ไม่สนใจใส่ใจเราเลย มีปัญหานิดๆหน่อยๆออกไปกินเหล้ากับเพื่อน 1-2 วัน ไม่กลับบ้าน ไม่พาเราไปหาหมอบอกว่าให้ไปเอง ขี้เกียจ เอาแต่นอนเล่นเกมส์ทั้งวันไม่ทำอะไรเลย เราอยากเลิกกับแฟนมากๆเลยค่ะ แต่ติดที่ว่าสงสารลูกๅ???

2 ตอบกลับ

เด็กเค้าไม่รู้อะไรหรอกค่ะตอนนี้ห่วงตัวเองก่อนดีกว่าค่ะออกมาจากตรงนั้นเผื่ออะไรจะดีขึ้นถ้าเค้าเสพยาด้วยอันตรายค่ะไม่รู้ว่าเค้าจะทำอันตรายกับเราตอนไหนทางที่ดีห่วงลูกและตัวเองก่อนค่ะ แค่แสดงความคิดเห็นเฉยๆๆนะค่ะถ้าคนตรงนั้นเป็นเราเราจะทำย่างที่บอกค่ะ รักตัวเองและที่สำคัญที่สุดคือ ลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏

ถ้าไม่สบายใจก็เดินออกมาดีกว่าค่ะ ซักวันลูกโตขึ้นลูกก็จะเข้าใจเราเองค่ะ สู้ สู้ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏