คุณแม่ตั้งครรภ์มีภาวะซึมเศร้าไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนละค่ะ มีอารมณ์เครียด หงุดหงิด โดยไม่มีสาเหตุ อารมณ์เสีย ต้องทำยังไงถึงจะลดภาวะอาการแบบนี้ได้คะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ไม่ไหวกับความรู้สึกแบบนี้แล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ท้องสามารถเป็นโรคซึมเศร้าได้ค่ะ ควรบอกคุณหมอที่ฝากท้อง เพื่อที่จะได้รักษาร่วมกันกับจิตแพทย์ค่ะ