ทีม ก.พ 65(ทราบเพศน้องหรือยังค่ะ)

ทีม ก.พ 66 (24/2/65) ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทราบเพศน้องกันหรือยังค่ะ ช.ญ ส่วนตัวแม่ยังไม่ทราบเหมือนกันจ้า

ทีม ก.พ 65(ทราบเพศน้องหรือยังค่ะ)
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าตรวจนิฟ 12วีคก็ทราบได้แล้ว ถ้าซาวด์แบบเห็นชัดๆก็ 18วีคขึ้นไปค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วย

2y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ แล้วแม่ท้องได้กี่เดือนล่ะค่ะทราบยัง ญ.ช จ้า