สอบถามเรื่องประกันสังคมหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ไม่มีประกันสังคม สามารถเบิกของพ่อได้ไหมค่ะตอนคลอด ต้องใช้อะไรบ้างค่ะแม่ๆได้ประมานเท่าไหร่☺

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้เบิกของพ่อได้แค่ค่าคลอด13,000บาท ค่ะ แต่ต้องจดทะเบียนสมรสนะคะ ในกรณีไม่ได้จดต้องมีเอกสารรับรองจากผู้ใหญ่บ้าน กำนัน ประมานนี้ค่ะแม่