คุณแม่กลุ้มใจมากสงสารลูก

ถ้าเอากรรไกรตัดเล็บของผู้ติดเชื้อ HIV มาตัดเล็บให้ลูกตัดเข้าเนื้อเลือดออกจะติดเชื้อ ไหมคะ เหตุคือ เอาลูกไปฝากไว้กับพี่สาวแฟนคะเขาแอบตัดเล็บลูกโดยไม่บอก

7 ตอบกลับ

Hiv ถ่ายทอดได้หากเลือดสู่เลือด เช่นน้องมีแผล

5y ago

คิดว่าควรพาน้องไปปรึกษาหมอก่อนค่ะ เราไม่แน่ใจ อยากให้พาไปให้เร็วที่สุด