อยากทรายค่ะแม่ๆ

ถ้าเราฝากพิเศษ แต่เราคลอดน้องเองโดยไม่ได้ผ่า ต้องมีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเเล้วเเต่ว่ารพ.อะไรค่ะ ถ้ารัฐบางที่ก็เกือบหมื่นบางที่ก็หมื่น+++ เอกชนไม่ต้องพูดถึง 3หมื่น+++ค่ะ

แนะนำสอบถามรพ.ที่เราฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะแต่ละรพ.ราคาไม่เท่ากันค่ะ