สงสัย

ถ้าเราฝากพิเศษ ผ่า+ทำหมัน แล้วเราเจ็บท้องไปคลอด..หมอจะยังผ่าให้เราไหมค่ะ หรือ ปล่อยให้เราคลอดเอง #แอบกลัว

8 ตอบกลับ

ผ่าค่ะ ถ้าแม่เสียเงินฝากพิเศษไว้พี่ข้างบ้านฝากผ่าแต่มีมูกเลือด+น้ำเดินไปร.พหมอก็ให้เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะส่วนแม่บ้านนี้ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะกะว่าจะคลอดเองค่ะ

เท่าที่รู้มาถ้าเกิดคุณเเม่เจ็บท้องคลอดก่อนน่าจะได้คลอดเองนะค่ะเเล้วหมดจะทำหมันให้เเต่เงินค่าฝากพิเศษก๊เสียเหมือนเดิมค่ะ

เลือกได้ค่ะว่าจะผ่ารึคลอดเอง เราตอนแรกว่าจะคลอดเองมานอนรอห้องรอคลอดปวดจนทนไม่ไหวแต่ปากมดลูกเปิดแค่2 ซม.เลยให้หมอผ่าเลย

ถ้าฝากพิเศษเลือกได้คะ จะผ่าหรือคลอดเอง ยิ่งจะทำหมันด้วย ต้องผ่าเเน่นอนคะ

ผ่าค่ะ

ผ่าคะ