คลอดเองกับผ่าคลอด

ถ้าเราฝากพิเศษ คลอดเองกับผ่าคลอด อันไหนจะดีกว่ากันคะ ถ้าคลอดเองเราฝากพิเศษแล้ว หมอจะมาคลอดให้เลยหรือเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

คลอดแบบไหนอยู่ที่สถานการณ์มากกว่าค่ะ บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติ เพราะเขาบอกภูมิคุ้มกันลูกดีแผลหายเร็ว นอนกระตุ้นที่ รพ 2 คืน ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายต้องได้ผ่าคลอด แต่ก็ถือว่าโชคดีที่ไม่คลอดธรรมชาติเพราะรกพันคอน้อง

สำหรับเราการฝากพิเศษคือเหมือนการเลือกหมอทำคลอดให้จะผ่าหรือคลอดเองหมอที่เราเลือกก็จะมาเป็นคนทำคลอด ถ้าตามทั่วๆไปจะได้คลอดกับหมอเวรวันนั้นๆหรืออาจจะพยาบาลทำคลอดให้

ที่ๆเราฝากครรภ์นะคะ ถ้าคุณแม่ฝากพิเศษกับหมอคนไหนหมอคนนั้นก็จะมาทำคลอดให้ค่ะ ไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะ

ถ้าเราฝากพิเศษคุณหมอจะเป็นคนมาทำคลอดให้เองคะแถมเลือกออกได้ด้วย แม่บ้านนี้เลือกผ่าคลอดกำหนดวันเองได้ด้วย

ใช่ค่ะแม่ ฝากพิเศษกับหมอที่แม่ฝากเลยค่ะ เขาจะมาทำคลอดให้ คลอดธรรมชาติเขาก็น่าจะมาทำคลอดให้นะคะ

พิเศษฝากครรภ์ หรือพิเศษคลอดค่ะ ถามหมอดีๆนะคะ เรื่องค่าใช้จ่ายค่าคลอด