สอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากพิเศษ เเต่ดันคลอดธรรมชาติ เราสามารถเรียกเงินคืนจากคุณหมอได้ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ ไม่ใช่ผ่าคลอดนะคะ ฝากพิเศษคือ เราให้หมอที่เราฝากมาทำคลอดให้ จะคลอดเอง หรือผ่าคลอดก้ตาม คุนก้ต้องจ่ายหมออยู่ดี ไม่มีเรียกเงินคืนค่ะ

หมอไม่น่าให้คืนนะคะ 😂 ถ้าหมอไปทำคลอดให้ ถึงจะคลอดธรรมชาติ​ก็ถือว่าเป็นค่าฝากพิเศษ​แล้วค่ะ