สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากพิเศษ เราขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ ตอนนี้37+1มานอนโรงบาลแต่ไม่คลอดเพราะมีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่เจ็บท้องมีแค่ท้องแข็งขอหมอผ่าเลยได้ไหมค่ะน้ำหนักน้อง 3560 ค่ะซาวด์เมื่อวานหมอจะไห้กลับบ้านถ้าไม่มีอาการในใจอยากไห้คลอดแย่แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองคุยปรึกษากับหมอที่เลือกฝากค่ะ เพราะส่วนมากเขาจะผ่าให้ตอน 38 วีค ขึ้นไปค่ะ แต่ก็ต้องดูปัจจัยหลายๆอย่าง ถ้ามีความเสี่ยงที่จะคลอดเองก่อน บางทีเขาอาจจะผ่าให้ค่ะ

ขอได้ค่ะ แต่หมอจะผ่าให้ไหมอีกเรื่องค่ะ ลองขอดู

4w ago

กินตามใจตัวเองเลยค่ะไม่ได้บำรุงแม่กินมื้อดึกด้วย มีกินนมกับไข่เวลาท้องว่างค่ะ