ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ถ้าเราฝากพิเศษ เราต้องผ่าคลอดอย่างเดียวเท่านั้นหรอค้ะ หรือว่าฝากพิเศษแล้วคลอดธรรมชาติได้หรือป่าวค่ะพอดีไม่รุ้จิงๆจ้าพึ่งจะวางแผนวางพิเศษครั้งแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองก็ได้ค่ะอันนี้ก็แล้วแต่คุณหมอจะประเมินว่าคุณแม่สามารถคลอดเองได้หรือเปล่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ท้องแรกก็คลอดเองจ้าแต่ไม่ได้ฝากพิเศษ พอดีท้อง2นี่ฝากพิเศษแต่มีคนบอกว่าต้องผ่าอย่างเดียวแม่ก็เลยสงสัยค่ะ😊😁