เจ็บท้องไปโรงบาล

ถ้าเจ็บท้องจะคลอดท้องแข็งบ่อยต้องกินยาอะไรถึงจะหายค่ะ พอดีเจ็บท้องไปโรงพยาบาลแล้วปากมดลูกไม่เปิด พยาบาลบอกว่าถ้าเจ็บท้องก็ให้กินยา อีก5วันครบกำหนดคลอดแล้วจ้า เคยมีลูกมาก็ไม่เห็นที่ไหนเขาพูดแบบนี้มีแต่ตรวจตามหน้าที่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็คือกลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้าเขาไม่เจ็บไม่ปวดไม่กลัวลูกเป็นอันตรายคงไม่มีใครอยากไปโรงบาลหรอก

2 ตอบกลับ

แล้วหมอที่ฝากครรภ์ไม่มาดูหรอคะแม่ ลองหาหมอที่คลีนิคดูแลค่อยไปโรงพยาบาลค่ะแม่

โรงพบาลเเย่จังน่ะค่ะ ได้ฝากพิเศษไหมค่ะ ถามหมอที่ฝากน่ะค่ะ