38+4Week มีมูกออก

ถ้ามีมูกสีแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ปวดท้องไม่ค่อยถี่ แต่ว่าปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานยันวันนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ แต่ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานยันวันนี้เวลาปวดก็ปวดแบบจี๊ดเลยค่ะแล้วอีกแป๊บนึงก็หาย อยากทราบว่าต้องไปหาหมอเลยหรือป่าวคะ

38+4Week มีมูกออก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้37 4 เป็นเเบบเดียวกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด เฝ้ารออาการน้ำเดินหรือเจ็บท้องค่ะหมอบอก นับลูกดิ้นด้วยค่ะ

มีมูกแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ สังเกตอาการตามหน้าสมุดชมพูถ้ามีข้อใดข้อหนึ่งแนำนำไปหาหมอค่ะ

มูกสีน้ำตาลเเนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้ว

เป็นยังใงบ้างคะแม่ คลอดหรือยัง

1mo ago

บ้านนี้ก็ไปแตกมาเหมือนกันค้าน้องพึ่งได้6วัน🤗🤗

ไปหาหมอนะคะ