38+1 มีมูกออก เเบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ

เเบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ ขอสอบถามหน่อยคะ🙏

38+1 มีมูกออก เเบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

มูกใกล้คลอดค่ะ