38+4 มีมูกออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกออกมาแบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

38+4 มีมูกออก
3 ตอบกลับ

เราก็มีมาสองวันแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ เราต้องใส่ผ้าอนามัยเพราะมันไหลเรื่อยๆทีละนิด หาหมอแล้วหมอบอกว่ายังไม่ใช่น้ำเดินค่ะ แต่ก็เป็นสัญญาณเตือนอย่างนึงค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่+ปวดร่วม ไป รพ ได้ทันทีค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ

2d ago

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่มีเลยค่ะ เงียบมาก ถ้ามีมูกเลือดน้ำเดินไปหาหมอได้เลยนะคะ