38+2 ปวดท้อง มีมูกออก

มีมูกสีขาวๆน้ำตาล ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

38+2 ปวดท้อง มีมูกออก
12 ตอบกลับ

บ้านี้ก็38wมี ตกขาวมีเลือดปนออก นิดนึง แต่ก็ไม่ เจ็บท้องค่ะ

เริ่มแล้วนะคะแม่ เตรียมตัวได้เลย จริงๆไปเลยก็ได้นะคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ น้องคลอดแล้วจ้า 38+3

3y ago

ผู้ชายจ้า

จะคลอดแล้วค้าไปหาหมอได้เลย

คลอดแล้วมั้งนี่ป่านนี้

มูกปนเลือดหาหมอเลยค่ะ

คลอดละยังคร่า

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไป ร.บ เลยเเม่

ไปเลยจ้าแม่