😁 ปุ่มอะไรดีนะ แม่ ๆ คิดว่าไงคะ

ถ้ามีปุ่มมาเพิ่ม ให้เลือกมากกว่า ถูกใจ ปุ่มนั้นก็คือ.... 27/10/2020

😁 ปุ่มอะไรดีนะ แม่ ๆ คิดว่าไงคะ
46 ตอบกลับ

มองบนค่ะ จะเอาไว้กดให้แม่ที่เป็นประสาท ถามอะไรไม่ควรถาม5555

5 เอาที่สบายใจค่าาา 5 คิดค่ะคิด

อยากได้ปุ่มมองบนค่ะ 555555555

เสียใจด้วยนะ,ห่วงใย

ปุ่ม ไปหาหมอด่วน

ทั้งหมดเลยค่ะ

1,2,3,4 หมดเลย​คะ​

เสียใจด้วยนะ

ทั้งหมดค่ะ

ปุ่มกอดค่ะ