👧 ทายกันๆ แม่ ๆ คิดว่าเป็นอะไรได้บ้าง

มันคืออะไรหว่า พอเราใส่ ดันไม่มา แต่พอวันไหนไม่ใส่ ดั๊นมาเฉยยยย ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ๆ ๆ 21/10/2020

👧 ทายกันๆ แม่ ๆ คิดว่าเป็นอะไรได้บ้าง
67 ตอบกลับ

ตกขาววววว 🤣 ผ้าอนามัยตอนใส่ตกขาวกลัว พอไม่ใส่ตกขาวร่าเริง 🙄

ประจำเดือนค่ะ ตอนใส่ลูกไม่มา ตอนท้องไม่ได้ใส่

ผ้าอนามัย กับประจำเดือน ไม่ยอมนัดกันตลอดๆ 😌

ฉี่เล็ดไงละคะ ผ้าอนามัยซับฉี่เล็ดเลยคร้า

ประจำเดือนแน่ๆเลยย ใส่กันไว้ตามเวลามา

ประจำเดือน เพราะเรา ๆ นั้นเคยกันอยู่ค่า

เป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากประจำเดือน😂

เมนส์ ผ้าอนามัย

ประจำเดือน​ค่ะ

* ประจำเดือนค่ะ