🐠น้องปลาเห็ด ลู๊กกกกก ตะมุตะมิ 🤣

แม่ ๆ ได้ชื่ออะไรกันบ้างคะ 14/08/2020

🐠น้องปลาเห็ด ลู๊กกกกก ตะมุตะมิ 🤣
148 ตอบกลับ

ปาท่องโก๋ เห็นคนต่อแถวซื้อของการบินไทยกันเยอะแยะ เราคนท้องเลยเสียเงิน10บาทให้เจ้าแถวบ้านไป😂

4y ago

ไปตอนตีสียังได้คิวหกสิบกว่าเลยค่ะ

ข้าวสารพัด เพราะมื้อเช้ากินทุกอย่างและก็อ้วก😂

น้องเวียดนาม เพราะกินอาหารเวียดนามค่ะ5555

น้องข้าวโพด น้องไข่เจียว น้องข้าวสวย​

น้องข้าวต้มหมู​กับน้องผัดผักบุ้ง😂

น้องก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เหลืองต้มยำ

น้องข้าวต้ม #ก็น่ารักดีนะคะ🤣💓

น้องต้มจืดมะระยัดไส้หมูสับ

น้องไข่ทอด ไก่ทอด ผัดมาม่า

น้องข้าวเหนียวหมูปิ้ง 😂