อยากทราบค่ะ

ถ้าฝากท้องโรงบาลรัฐ ฝากธรรมดา หมอจะซาว3มิติให้มั่ยคะ รึว่าต้องขอหมอซาว

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐจะซาวให้4มิติหรือซาวทุกเดือนจร่าแต่ถ้าฝากรพธรรมดาปกติซาวแค่2มิติคร่า

4y ago

ของเราเคยฝากรพ รัฐซาวให้แค่2ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอนฝากท้อง นัดซาวอีกที ก็ตอน8เดือน เราเลยย้ายไปฝากคลินิก

แนะนำให้ไปซาวด์ที่คลีนิกค่ะ คุณหมอบอกข้อมูลละเอียดมากค่ะ