ท้อง 32 สัปดาห์

อยากถามแม่บ้านไหนฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ฝากธรรมดา ไม่ได้ฝากพิเศษแล้วต้องผ่าคลอด หมอนัดผ่าตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกผ่าแบบฉุกเฉิน ท้องสองเลยอยากรู้ว่าหมอจะนัดผ่าตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนรู้จัก ท้องแรกผ่า ท้องสองหมอให้คลอดเอง รพ.รัฐค่ะ งงเหมือนกัน