อยากทราบค่ะ

ท้องมา3เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอะไรป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ปกติ เด๋วคุณหมอจะเป็นคนบอกเราเอง สักเกือบๆ 7 เดือนเด๋วจะพุ่งฉุดไม่อยู่เลยค่ะ เหมือนบ้านนี้ 1-6 เดือนหมอชมตลอด น้ำหนักขึ้น 3 โล แต่ลูกโตตามเกณฑ์ปกติ พอเข้าเดือนที่ 7 เดือนเดียวขึ้นอีก 3 โลกว่าๆ โดนหมอตำหนิเลย🤣🤣🤣

4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ 😊 แพ้ท้องด้วยคะ ท้องแรกเดือนนึงขึ้นเกือบสามโล ไม่แพ้เลยคะได้ลูกชาย ท้องนี้ได้ลูกสาวคะ

ไม่ต้องใส่ใจค่ะ หลัง8เดือนน้ำหนักจะเพิ่มเองทั้งแม่และลูกจ้า เราตอนท้องถึง8เดือนหนักมา3โลเอง หลัง8เดือนมาจากไหนไม่รุเปน9โล😁

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นเดือนที่ึ5ค่ะขึ้นมาแค่โลกว่าเองแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะตอนนี้จะเข้าเดือนที่6น้ำหนักกำลังพุ่งเลย

ก่อนท้อง 65 กิโลค่ะ พอท้อง 1-3 เดือนแรก น้ำหนักลงไป 3 กิโล พอเข้าเดือนที่ 4 อาการแพ้หาย น้ำหนักขึ้นมาเป็น 70 กิโล ขึ้นมาแบบไวมากค่ะ

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นต่อเนื่อง เมื่อเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา 2 โลกว่าเองค่ะ

6เดือนแล้วค่ะยังไม่ขึ้น ก่อนท้อง92-93 ท้องน้ำหนักลดเหลือ 86 ค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องแยู่เลยค่ะแต่น้ำหนักลูกดีน่ะค่ะ

ตอนยังไม่ท้อง50 โล ตอนนี้ท้องได้3เดือน ขึ้นมา51 โล แต่หมอบอกว่ากินให้บ่อยขึ้น ให้น้ำหนักลงที่ลูกให้เยอะๆ

เพิ่งมาขึ้นตอน6เดือนคะขึ้นมาแค่3 กิโลแต่หมอแนะนำให้ทานอาหารเยอะๆ เพราะว่าผอมอยู่แล้วคะ

บ้านนี้3เดือนแรกก้อไม่ขึ้นเลยจ้า พอเดือนที่4ถึงขึ้นคะ ตอนนี้5เดือน ขึ้น8โลกว่าละคะ