ผ่าคลอด

ส่วนมากท้องกี่วีคถึงผ่าคลอดได้(ฝากธรรมดา)โรงบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่การพิจรณาของคุณหมอค่ะ ส่วนมากถ้า 39+ แล้วยังไม่มีการเจ็บเตือน ไม่มีแววจะออก ก็จะผ่าให้ กันรกเสื่อม

3y ago

ถ้าครบ 37 วีคขึ้นไปคุณแม่อยากผ่าก็บอกหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าหมอจะแนะนำให้ลองคลอดเองก่อนถ้าคลอดไม่ได้จริงๆหมอจะผ่าให้ค่ะ