ถ้าคุณแม่ปวดท้องโรคกระเพาะบ่อย จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ

ถ้าคุณแม่ปวดท้องโรคกระเพาะบ่อย จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ รึควรรีบไปหาหมอเลย เพราะปกติไม่มีน้องจะปวดบ่อยอยู่แล้วก็กินยาแล้วหาย มีน้องเลยไม่กินยาเลยปวดบ่อยปวดนาน กังวลว่าน้องในท้องจะเป็นอะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เป็นผลโดยตรง แต่ถ้าปวดบ่อยกินอาหารได้น้อย ลูกก็อาจจะได้สารอาหารไม่พอ ยังให้หาหมอขอยากินดีกว่าค่ะ ยาหลายตัวปลอดภัย