ติดโควิดก่อนคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 37สัปดาห์ แต่ตอนนี้ติดโควิด พบเชื้อวันศุกร์ ถ้าเกิดเจ็บท้องคลอดก่อนครบกัก10วัน จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

การติดโควิคไม่ทีผลกับลูกค่ะ ถ้าเจ็บท้องก่อนก็ไปหาหมอค่ะ และแจ้งหมอว่าติดโควิด น้องจะระวังถูก พอคลอดเสร็จแม่กลับน้องจะได้แยกกันจนกว่าแม่หายค่ะ