การมีอะไรกับแฟนตอนท้อง

ท้อง3เดือนมีอะไรกับแฟน ที่รุนแรงมาก จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มีได้ตลอดเลยค่ะ ให้ทำเบาๆนะคะ ถ้าคุณเเม่ท้องเริ่มโตเเนะนำให้คุณเเม่อยู่ข้างบนเพราะมันจะไม่กดทับท้องคุณเเม่นะคะ 🥰

ให้แฟนทำเบาๆนะคะจะได้ไม่มีปันหากับลูกคะ บ้านนี้แฟนห่วงลูกมากกว่าแม่อีกคะ จะไม่ยอมทำการบ้านแต่บังคับคะ😂

รุนแรงมากอาจแท้งได้คะ