ยาแคลเซี่ยม

บ้านนี้ทานยาแคลเซี่ยมไม่ได้เลยคะ ท้องอืด คลื่นไส้อาเจียน จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เน้นแคลเซียมจากธรรมชาติดีกว่านะคะ หรืออาหารเสริมที่ไม่ใช่ยา เช่น แคลแมกดีของแอมเวย์ค่ะ ราคาอาจจะดูแพงแต่คำนวณแล้วเหมือนซื้อแคลเซียมทานวันละ 7.84 บาท

5y ago

😊

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ คุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยให้เราแคลเซียมจากนม ชีส แทนการจ่ายยาเม็ดแคลเซียมค่ะ แกบอกว่ารับจากธรรมชาติดีที่สุดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ทานอาหารที่มีแคลเซียมแทนได้ค่ะ อย่างเช่น ปลาตัวเล็ก นม ชีส ฯลฯ ❤

ทานนมเยอะๆ ปลาตัวเล็กตัวน้อย