ภาวะความเครียด ทำให้แม่น้ำหนักลด

ตั้งครรภ์ 6 เดือน มีเรื่องเครียดมา 2 สัปดาห์ ค่อนข้างรุนแรง แต่พยายามทานอาหารให้ได้เป็นปกตินะคะ ความเครียดทำให้พักผ่อนน้อย นอนดึก ทำให้น้ำหนักลด ลงมา 1 กิโล จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ? ตอนนี้พยายามหาสิ่งที่ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดเหมือนกันค่ะ ได้แค่ทรงตัวไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำค่ะ อ่านหนังสือ ดูซีรีส์